PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BMW.

Tính chính xác và độ khả dụng đến từ những chi tiết nhỏ nhất: Phụ tùng chính hãng BMW cũng sở hữu tiêu chuẩn khắt khe như chính những chiếc xe BMW vậy, từ quy trình sản xuất đến việc đảm bảo về chất lượng. Được sản xuất với độ chính xác cao và tiên tiến, mỗi phụ tùng chính hãng BMW đảm bảo chiếc xe BMW của bạn sẽ vận hành một cách hoàn hảo, nhằm tối ưu hóa hiệu năng, an toàn cao nhất và hoạt động bền bỉ.

ẮC QUY BMW CHÍNH HÃNG VỚI KỸ THUẬT AGM.

ẮC QUY BMW CHÍNH HÃNG VỚI KỸ THUẬT AGM.

Công suất tối đa cho xế yêu và bảo vệ môi trường chúng ta

Yêu cầu giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2 không chỉ được đặt ra đối với những chiếc xe thông minh hay động cơ mẫu mà còn đối với kỹ thuật phát triển ắc quy. Ắc quy BMW chính hãng với kỹ thuật AGM (AGM viết tắt từ “Absorbent Glass Mat”-Tấm đệm bằng sợi thủy tinh hút nước) là ý tưởng nhằm đáp ứng yêu cầu về năng lượng tăng không ngừng. Khả năng làm việc được tăng lên của ắc quy cho phép nó duy trì những tiêu chuẩn quan trọng của BMW Efficient Dynamics như chức năng dừng-khởi động. Những ắc quy này không cần bảo dưỡng và có thể lưu trữ trong một thời gian dài. Những tấm đệm bằng sợi thủy tinh hút nước bảo vệ chống ăn mòn những tấm điện cực và hiện tượng ngắn mạch bên trong. Điều này làm cho ắc quy BMW chính hãng với kỹ thuật AGM mạnh hơn và bền hơn so với những ắc quy thông thường khác-ngay cả khi vận hành ở nhiệt độ cao. Axit trong ắc quy với kỹ thuật AGM được luân chuyển hoàn toàn trong những tấm sợi thủy tinh cho phép khả năng tái chế cao và ít nguy hiểm đến môi trường trong trường hợp xảy ra tai nạn. Ắc quy BMW chính hãng với kỹ thuật AGM – hãy để cho chiếc xe của bạn có được tất cả năng lượng mà nó cần khi nó cần đến năng lượng.

Chú ý: Khi xe của bạn đã được trang bị kỹ thuật AGM, ắc quy của bạn không được thay thế bằng ắc quy sử dụng kỹ thuật khác. Sự tiêu hao năng lượng của ắc quy canxi thì quá thấp để sử dụng cho những chiếc xe như vậy.

Những lợi ích cơ bản:
– Hiệu suất làm việc vượt trội nếu so với ắc quy canxi
– Không cần bảo dưỡng, độ bền điện dung vĩnh cửu và thời gian làm việc kéo dài
– Khả năng làm việc ổn định trong môi trường nhiệt độ cao cũng như nhiệt độ thấp
– Khả năng nạp điện và cung cấp điện một cách dễ dàng
– Axit được làm kín hoàn toàn cho khả năng tái chế cao
– Ngăn chặn việc ăn mòn cũng như ngắn mạch bên trong ắc quy
– Bảo vệ đặc biệt tránh rò rỉ axit và cháy nổ
– Bảo đảm việc khởi động động cơ với yêu cầu hiệu điện thế cao

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BMW DẠNG TẤM KIM LOẠI.


Sản phẩm tốt nhất với khả năng bảo vệ chống ăn mòn tối đa

Cho dù đó là tấm thép bên hông, ca-pô hay cửa. Những phụ tùng chính hãng BMW dạng tấm kim loại đều đạt yêu cầu chất lượng cao nhất cũng như độ bền sử dụng tối đa. Chúng được làm từ những tấm hợp kim thép chất lượng cao và được uốn một cách chính xác, trước khi rô-bốt hàn các bộ phận lại với nhau chính xác từng millimét – điều này tạo nên độ bền và sự lắp ráp hoàn hảo. Quá trình mạ điện phân bảo vệ chống ăn mòn và tác động đến môi trường cũng như kéo dài thời gian sử dụng. Quá trình nghiên cứu liên tục và những bài kiểm tra va chạm giúp tối ưu hóa kết cấu và kích thước, vì vậy đảm bảo những phụ tùng chính hãng BMW dạng tấm kim loại đáp ứng những yêu cầu về an toàn và tính năng cao của một tấm thân kim loại BMW.

Những lợi ích cơ bản:
– Độ bền sử dụng cao và khả năng lắp ráp hoàn hảo
– Mang đến sự an toàn tối ưu và có tính thực tế
– Kỹ thuật hàn điểm bằng rô-bốt cho độ chính xác cao
– Quá trình mạ điện phân và keo làm kín giúp bảo vệ chống ăn mòn tối ưu
– Sự liên kết dạng mép giúp bảo vệ hoàn toàn bề mặt tránh những lỗ hổng kỹ thuật
– Vật liệu nhẹ, độ bền cao làm giảm tiêu hao nhiên liệu

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

MÁ PHANH CHÍNH HÃNG BMW.

MÁ PHANH CHÍNH HÃNG BMW.

Giúp giảm tốc độ nhờ sự đáng tin cậy để các bộ phận phối hợp một cách cẩn thận

Ở mọi điều kiện thời tiết, má phanh chính hãng BMW luôn cung cấp hiệu suất phanh tuyệt vời với độ an toàn cao qua một thoảng thời gian đặc biệt rất lâu. Các vật liệu và tính năng được thiết kế riêng một cách chính xác để bổ sung cho động lực lái xe an toàn đặc biệt trong hệ thống xe BMW như hệ thống chống bó cứng phanh ABS hoặc kiểm soát độ ổn định DSC. Tất cả các bộ phận có thể được phối hợp để đưa vào làm việc và cung cấp lực giảm tốc độ phanh rất cao. Nguyên liệu của má phanh được thiết kế thích ứng với đặc điểm của đĩa phanh và vẫn giữ nguyên hình dạng của nó ngay cả khi nhiệt độ lên đến 800 độ C. Má phanh chính hãng BMW được sản xuất vượt qua các yêu cầu đặt ra của pháp luật. Họ đã thử nghiệm rất nhiều và phải vượt qua các kiểm tra đánh giá chất lượng ngiêm ngặt của BMW sau đó mới tiến hành sản xuất. Bạn có thể tin vào chất lượng của má phanh BMW chính hãng trong mọi tình huống.

Hãy nhìn qua môt số lợi thế sau:
– Đặc biệt má phanh hỗn hợp cho hiệu suất phanh rất cao
– Tối ưu hóa hệ thống thông gió cho mỗi lọai xe
– Vât liệu chính xác và sự khéo léo
– Các thành phần của má phanh bổ sung cho nhau và mô hình xe hoàn hảo
– Khả năng chịu nhiệt cao và giữ được hình dạng
– Nhiều thử nghiệm và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

>Tìm trung tâm dịch vụ BMW

ĐĨA PHANH CHÍNH HÃNG BMW.


Kết hợp hoàn hảo và chịu nhiệt cao.

Bất kỳ hệ thống phanh không chỉ là tốt như các liên kết yếu nhất của nó mà là do đĩa phanh chính hãng BMW và các thành phần riêng lẻ của má phanh làm việc với nhau để đảm bảo hiệu suất cao và độ tin cậy. Cảm biến ABS trên xe BMW của bạn có kích thước chính xác để sử dụng cho đĩa phanh chính hãng BMW. Sự giảm tốc độ phanh cao một phần là do đường kính lớn của đĩa phanh, được tính toán chính xác cho mỗi loại xe BMW. BMW hướng dẫn nghiêm ngặt về đo lường và sự chịu đựng đảm bảo các hình dạng hình hoc chính xác trong khi tỷ lệ cao của than chì cung cấp liên tục bảo vệ tránh xảy ra tình trạng nức do nhiệt. Sự kết hợp đặc biệt này của vật liệu làm đĩa phanh chính hãng BMW đặc biệt bền và có sức chịu đựng. Để đảm bảo chúng ở lại theo cách này, tất cả các yếu tố và dữ liệu được kiểm tra liên tục ngay cả sau khi bắt đầu sản xuất. Bạn sẽ luôn được an toàn với đĩa phanh chính hãng BMW.

Hãy nhìn qua một số lợi thế sau:
– Đĩa phanh lớn – an toàn nhiều hơn
– Tất cả các thành phần làm việc với nhau tốt nhất
– Vât liệu chính xác và sự khéo léo
– Độ bền cao
– Nhiều thử nghiệm, mô phỏng và kiểm tra chất lượng.

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

ẮC QUY BMW CHÍNH HÃNG VỚI KỸ THUẬT CAN-XI.

Ắc quy chính hãng BMW

Công suất tối đa mọi lúc bạn khởi động động cơ

Tự hào về hiệu suất làm việc cao ngay cả khi nhiệt độ nóng quá mức và đáng tin cậy khi đáp ứng yêu cầu khởi động ở nhiệt độ thấp, Ắc quy BMW chính hãng với kỹ thuật can-xi thì đặc biệt thích hợp với những xe BMW không có chức năng EfficientDynamics. Nó đáp ứng hiệu suất làm việc ở mức độ cao và truyền năng lượng dự trữ tới hệ thống điều khiển một cách đáng tin cậy. Thời gian cung cấp điện ngắn đồng nghĩa với việc thời gian hoạt động và lưu trữ luôn ổn định mà không làm giảm đi chất lượng ngay cả khi nhiệt độ khắc nghiệt – và ắc quy không đòi hỏi bất kỳ sự bảo dưỡng nào. Hợp kim can-xi chất lượng cao giúp bảo vệ chống ăn mòn và ngắn mạch bên trong. Kết quả là cung cấp một nguồn năng lượng đáng tin cậy luôn ổn định và hiệu suất khi khởi động ở nhiệt độ thấp tuyệt vời. Và chúng ta không thể quên về môi trường: một nắp chụp được thiết kế đặc biệt và một lỗ thoát hơi trung tâm giúp ngăn ngừa việc rò rỉ axit và cháy nổ. Thân ắc quy làm bằng pô-li-prô-pi-len thô chịu được axit, ben-zen và dầu nhớt và đảm bảo khả năng tái chế cao

Những lợi ích cơ bản:
– Thời gian hoạt động và điện dung dự trữ cao
– Thời gian lưu trữ và độ bền cao
– Không cần bảo dưỡng do tiêu thụ ít nước cất
– Chống ăn mòn và ngắn mạch bên trong
– Làm việc đáng tin cậy ở nhiệt độ cao hoặc thấp
– Bảo vệ chống rò rỉ axit và cháy nổ
– Khả năng tái chế cao

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

ĐÈN SAU BMW CHÍNH HÃNG VỚI CÔNG NGHỆ LED.

Đèn LED BMW
Đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng

Chúng ta thấy và đã thấy: Đèn sau BMW chính hãng với công nghệ LED gây ấn tượng từ bất kỳ góc độ nào và sáng hơn so với bóng đèn tròn truyền thống. Và kỹ thuật LED hiện đại đồng nghĩa với việc tiết kiệm 50% năng lượng. Độ an toàn cũng được nâng cao bởi thời gian phản ứng ngắn của những đèn đi-ốt, nó ngay lập tức chuyển đổi năng lượng đến đèn giúp người đi phía sau nhận ra để phanh sớm hơn và hành động nhanh hơn. Một lợi ích khác là độ bền rất cao. Nếu so sánh với bóng đèn tròn truyền thống, những đèn LED này có tới 100 bóng trong 1 đèn – điều này giúp đèn LED không bị tắt hoàn toàn trong trường hợp có sự cố như đèn tròn mà chỉ bị giảm độ sáng. Kỹ thuật cải tiền giúp đèn sau trông ấn tượng hơn và đó chính là thiết kế đặc trưng trên đèn sau BMW chính hãng. Đây là sự kết nối hoàn hảo cho chiếc xe của bạn để khi xuất hiện ban đêm xe của bạn là độc nhất. Hãy cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của đèn sau BMW chính hãng và nó làm cho xe của bạn không thể nhầm lẫn dù là ngày hay đêm.

Những lợi ích cơ bản:
– Sáng hơn so với đèn dùng bóng tròn truyền thống
– Tuyệt đối an toàn do lượng bóng đèn đi-ốt rất lớn
– Thời gian sử dụng lâu dài
– Tiết kiệm 50% năng lượng nếu so với bóng đèn tròn truyền thống
– Nâng cao độ an toàn do thời gian phản ứng nhanh
– Chất lượng chính hãng
– Vượt qua tiêu chuẩn an toàn quốc gia và quốc tế

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

BU-GI BMW CHÍNH HÃNG.

Đánh lửa chính xác tạo sự đốt cháy hoàn toàn

Một bu-gi khác biệt sẽ tạo ra một động cơ khác biệt: Bu-gi BMW chính hãng được thiết kế để đáp ứng một cách hoàn hảo cho những yêu cầu của động cơ. Thân bu-gi được kết hợp với thép đã được xử lý bề mặt. Điều này giúp ngăn ngừa sự mài mòn và hư ren ngay cả sau khi sử dụng một thời gian dài, vì vậy mà nó giữ cho nắp quy-lát nhôm không bị hư hỏng. Sử dụng vật liệu chất lượng cao và có trị số nhiệt chính xác đảm bảo khả năng đánh lửa tối ưu ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp, khi tăng tốc, cũng như đáp ứng nhu cầu vận hành liên tục. Kết hợp với tính năng đánh lửa chính xác cao từ BMW EfficientDynamics, bu-gi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng việc đòi hỏi của động cơ đảm bảo sự đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu. Kỹ thuật đốt cháy cao cấp này từ bu-gi BMW chính hãng giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2 cũng như làm cho xe của bạn thân thiện hơn với môi trường.

Những lợi ích cơ bản:
– Bu-gi được thiết kế giúp đánh lửa đáng tin cậy 100%
– Quy cách hiện đại, trị số nhiệt chính xác
– Đáp ứng yêu cầu khởi động nhiệt độ thấp, chạy cầm chừng và tăng tốc một cách tuyệt vời
– Thời gian sử dụng lâu đáng kinh ngạc và có độ tin cậy cao
– Sự liên kết có dạng hình học tuyệt vời của vật liệu giúp ngăn ngừa rò rỉ điện và đánh lửa sai
– Bảo vệ chống ăn mòn cao
– Kết hợp ý tưởng giữa việc đánh lửa an toàn và bảo vệ động cơ hoặc bộ chuyển đổi khí xả

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

Bảo vệ động cơ tốt hơn giúp tận hưởng niềm vui sau tay lái

Cho dù động cơ của bạn là xăng hoặc dầu diesel, lọc nhiên liệu chính hãng BMW cho phép động cơ phát huy sức mạnh tối ưu và chống lại sự ô nhiễm của hệ thống phun nhạy cảm. Nhờ sự kết hợp đặc biệt của nguyên liệu, những hạt nhỏ li ti kích thước lên đến 0.004 mm được lọc ra khỏi nhiên liệu với độ chính xác lên đến 99.5%. Tính toán chính xác hành vi lưu lượng của bộ lọc cho phép hấp thu các hạt nhỏ, nghĩa là lọc nhiên liệu chính hãng BMW sạch lâu hơn và tốt so với loại thường. Lọc nhiên liệu chính hãng BMW cũng loại bỏ được nước trong nhiên liệu và vì vậy ngăn ngừa được sự ăn mòn của vòi phun nhiên liệu. Một lợi ích nữa là hệ thống sưởi ấm bộ lọc trong mùa đông và ngăn ngừa sự kết bông dầu hỏa trong động cơ diesel, do đó đảm bảo một nguồn cung cấp nhiên liệu không thay đổi.

Lọc nhiên liệu chính hãng BMW là lý tưởng và phù hợp áp lực cao trong động cơ BMW của bạn: vỏ bọc của bộ lọc làm bằng nhôm chịu nhiệt và áp lực cao, nắp và thân lọc được hàn đặc biệt với khí trơ. Điều này đảm bảo rằng vỏ bọc được bịt kín không bị biến dạng và làm giảm đáng kể nguy cơ cháy – cho phép bạn tận hưởng thoải mái sức mạnh và sự năng động của chiếc xe BMW của bạn.

Những lợi ích cơ bản:
– Ngăn chặn động cơ bị thiệt hại và ô nhiễm của hệ thống phun
– Tuổi thọ dài với hiệu suất lọc liên tục
– Bảo vệ khỏi sự ăn mòn và chức năng an toàn cho động cơ diesel cao
– Phù hợp với áp lực cao trong động cơ BMW
– Nhiệt và nhôm chịu áp lực cao an toàn và có tuổi thọ cao.
– Hàn khí trơ để giảm được nguy cơ cháy

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

ĐĨA PHANH TRỌNG LƯỢNG NHẸ BMW CHÍNH HÃNG.

Tiết kiệm nhiên liệu và giảm quãng đường phanh

Người bạn đồng hành đáng tin cậy: Đĩa phanh trọng lượng nhẹ BMW chính hãng đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và phanh an toàn tối đa trong mọi tình huống. Sự kết hợp giữa những vật liệu đặc biệt và quy trình sản xuất độc nhất giúp giảm 5kg trên mỗi xe. Điều này cải thiện độ nhanh nhẹn và cảm giác lái cho chiếc xe của bạn đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Đĩa phanh trọng lượng nhẹ BMW chính hãng được thiết kế chính xác kết hợp những bộ phận riêng biệt của xe như khung gầm, động cơ, hệ thống ABS cho ra kết quả phanh đáng ngạc nhiên. Đĩa phanh ngoài khả năng chịu nhiệt đáng nổi bật còn bảo vệ khỏi sự biến dạng do tác động lực quá mức trong khi lòng đĩa bằng hợp kim nhôm giúp bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy – kết quả giúp đạt được mức độ cao nhất có thể của cảm giác lái, an toàn và thời gian sử dụng. Điều này đã được kiểm tra thử nghiệm mô phỏng nhiều lần để đảm bảo bạn luôn tin tưởng hoàn toàn vào sức mạnh phanh của chiếc xế yêu.

Những lợi ích cơ bản:
– Phanh an toàn mức độ cao và thời gian hoạt động lâu
– Cho cảm giác lái thể thao và độ nhanh nhẹn tối ưu
– Giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải CO2
– Chịu lực và nhiệt đáng kinh ngạc
– Đánh giá chất lượng liên tục thông qua kiểm tra và mô phỏng hàng loạt
– Thiết kế hoàn hảo dành cho những xe thị trường riêng biệt

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

LỌC GIÓ BMW CHÍNH HÃNG.

Lọc gió chính hãng BMW
Giữ bụi bẩn tránh khỏi động cơ

Giữ động cơ của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất: Lọc gió BMW chính hãng được thiết kế chính xác phù hợp với động cơ BMW giúp chúng nhận đủ lượng không khí sạch cần thiết. Tấm giấy lọc có những hạt nhỏ đặc biệt bên trong giúp giữ những nếp gấp riêng biệt và cho phép hấp thụ bụi bẩn tốt nhất. Một cấu trúc lọc gió thông minh được thiết kế một cách đặc biệt cho động cơ đồng nghĩa với lọc gió đó phải lọc được tới 99% không khí sạch. Điều này giúp động cơ đạt công suất tối đa và giá trị tiêu hao thấp với quãng đường sử dụng từ 60,000 đến 100,000 km. Hơn nữa, một lớp phủ nhựa thông đặc biệt giúp bảo vệ lọc gió khỏi nhiệt độ và độ ẩm tuyệt vời. Khung lọc gió được làm từ sợi thủy tinh gia cường thêm nhựa cũng được bảo vệ tránh các yếu tố tác động bên ngoài và có thể dễ dàng chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 80°C. Dùng lọc gió BMW chính hãng sẽ đảm bảo công suất cao và thời gian hoạt động bền lâu cho động cơ BMW của bạn.

Những lợi ích cơ bản:
– Các lọc gió được thiết kế chính xác cho từng động cơ BMW
– Hấp thu bụi bẩn lên đến 99%
– Đảm bảo hiệu suất làm việc và tuổi thọ động cơ
– Hiệu suất sử dụng tuyệt vời lên đến 100,000 km
– Thời gian sử dụng lâu do được phủ lớp nhựa thông đặc biệt
– Khung lọc gió chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 80°C

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

LỌC GIÓ MÁY LẠNH BMW CHÍNH HÃNG.

Cảm nhận chuyến hành trình với không khí tươi mát

Những hạt bụi, phấn hoa, những chất gây ô nhiễm: Lọc gió máy lạnh BMW chính hãng sẽ loại trừ tất cả những yếu tố nguy hiểm này và cải thiện rõ rệt không khí trong xe. Hiệu quả của việc lọc không khí cao là nhờ vào sự kết hợp phương pháp lọc cơ và tĩnh điện kết hợp với việc dung than hoạt tính. Lọc gió máy lạnh BMW chính hãng với diện tích lọc xấp xỉ 200,000 m² tương ứng với toàn bộ diện tích vải không dệt và than hoạt tính, cho lưu lượng gió sạch tối ưu – diện tích này tương đương với một mảnh vải có bề rộng 5mm quấn 1 vòng xung quanh trái đất. Điều này giúp cho quá trình lọc không chỉ lọc sạch những hạt bụi siêu nhỏ mà còn cả những khí nguy hiểm như ô-zôn, ben-zen hoặc nitơ oxit với mức độ lớn. Kết quả là cải thiện rất đáng kể chất lượng không khí và tạo ảnh hưởng tốt thậm chí đối với cả người bị dị ứng. Để đảm bảo không khí trong khoang xe của bạn luôn trong lành – Hãy lắp ngay lọc gió máy lạnh BMW chính hãng

Những lợi ích cơ bản:
– Quá trình lọc bao gồm 3 bước: cơ, tĩnh điện và than hoạt tính
– Lọc gần như hoàn toàn những hạt có kích cỡ 0.005 mm
– Than hoạt tính giúp bảo vệ khỏi khí nguy hiểm
– Lọc gió máy lạnh có tổng diện tích bề mặt 200,000 m²

– Tĩnh điện cho hiệu quả lọc tối ưu
– Sự khỏe mạnh của hành khách góp phần an toàn cho việc điều khiển xe
– Chống lại hóa chất và sự thay đổi nhiệt độ
– Vật liệu bền bỉ và không có hại cho sức khỏe

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

LỌC DẦU CHÍNH HÃNG BMW.

Lọc dầu chính hãng BMW
Cách đáng tin cậy để bảo vệ động cơ của bạn.

Làm sạch vết bẩn hiệu quả:sử dụng lọc dầu chính hãng BMW là rất lâu dài và làm sạch dầu hiệu quả. Các hạt bụi nhỏ, hạt cát và cặn bẩn thu được trên một vùng rộng lớn của lọc lên đến 3.800 cm ².Sợi tổng hợp tăng cường các bộ lọc và chống lại tính dễ vỡ và rách – kết quả làm tăng tuổi thọ và giảm hao mòn động cơ. Sử dụng lọc dầu chính hãng BMW làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và đồng thời bảo vệ động cơ khỏi bị hư hại. Một lợi thế nữa là lọc dầu chính hãng BMW rất thân thiện với môi trường, dễ thay thế và dễ cài đặt. Giúp động cơ của bạn luôn được sạch sẽ.

Những lợi ích cơ bản:
– Khả năng lọc cao do vùng lọc vượt đến 3.800 cm²
– Bảo vệ động cơ khỏi bị hư hại và hao mòn
– Tiêu thụ nhiên liệu thấp
– Tăng cường sợi tổng hợp cho hoạt đông lâu dài
– Phù hợp chính xác và dễ dàng cài đặt
– Thân thiện với môi trường.

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

ĐÈN PHA BMW CHÍNH HÃNG.

ĐÈN PHA BMW CHÍNH HÃNG.

Những ưu điểm thông minh – mức tiêu hao năng lượng thấp

Không có đèn pha nào cho ánh sáng tốt như đèn pha chính hãng: Đèn pha xenon BMW chính hãng được thiết kế để bổ sung một cách hoàn hảo cho chiếc xe BMW của bạn. Nó chứng tỏ giá trị bằng hiệu suất làm việc hiếm có, mức độ ổn định nhiệt độ và độ ổn định làm việc trong thời gian dài, vì thế nó chứa đựng những kỹ thuật tiên tiến nhất của BMW mà đã vượt qua những đòi hỏi tiêu chuẩn quốc gia cũng như quốc tế. Đèn pha xenon BMW chính hãng có độ sáng gấp 3 lần so với đèn pha halogen thông thường và tiêu thụ điện năng ít hơn 1 phần 3. Điều này giúp cải thiện tầm nhìn và cho bạn tầm nhìn tốt hơn trên đường khi lái xe trong thời tiết xấu hoặc ban đêm. Nó cũng giúp bạn thuận lợi hơn khi tham gia giao thông trên đường bởi vì đèn pha xenon BMW chính hãng dùng gương cầu chiếu sáng trực tiếp trên bề mặt đường do đó nó không gây chói mắt quá nhiều. Hơn nữa, đèn còn có khả năng điều chỉnh độ cao ánh sáng tự động dựa vào tải trọng của xe giúp bạn và những người khác tham gia gaio thông an toàn hơn. Những tính năng tiện lợi của BMW như đèn pha thay đổi góc chiếu sáng kết hợp với thay đổi độ cao ánh sáng tự động đã có ở đèn pha xenon BMW chính hãng, điều này giúp cho tài xế an toàn tối đa và có được tầm nhìn tốt nhất tại mọi thời điểm.

Những lợi ích cơ bản:
– Sáng hơn đèn pha halogen thông thường
– Khả năng chiếu sáng nổi bật trên đường
– Tuổi thọ cao và độ làm việc tin cậy cao
– Gương cầu giúp ít chói mắt khi tham gia giao thông
– Kết hợp tuyệt vời với những tính năng tiện lợi BMW
– Tiêu hao năng lượng thấp

> Tìm trung tâm dịch vụ BMW

LƯỠI GẠT BMW CHÍNH HÃNG.


Tất cả đều được nguyên vẹn trong mắt bạn.

Tuyết, nước hay các chất bẩn khác : Lưỡi gạt BMW chính hãng tự hào có thể làm sạch một cách hiệu quả tối ưu nhất và hoạt động thực sự ấn tượng trong mọi thời tiết – ngay cả sau 300 giờ sử dụng. Nó trái ngược hẳn với những lưỡi gạt thông thường khác, về sự cải tiến mới nhất, lưỡi gạt tổng hợp quét sạch tất cả ra khỏi bể mặt kính chắn gió trên hành trình chúng đi qua. Kết quả là: chúng làm sạch một cách tuyệt đối với độ ồn thấp nhất có thể. Lưỡi gạt BMW chính hãng tương thích hoàn toàn với những hình dạng và bề mặt cong khác nhau của kính chắn gió trước, nó hoạt động thực sự đáng tin cậy và mạnh mẽ ngay cả ở những tốc độ cao. Cần điều chỉnh lưỡi gạt còn làm tăng áp lực lên bề mặt kính, sao cho cân bằng với áp lực từ luồng khí phía trước, để chúng không bị nâng lên khỏi bề mặt kính. Bạn hãy cảm nhận sự trong suốt một cách rõ nét – trong từng vị trí, hoàn cảnh khác nhau – với lưỡi gạt BMW chính hãng.

Những lợi ích cơ bản:
– Làm sạch một cách tối ưu nhất với sự cải tiến mới về lưỡi gạt tổng hợp
– Cho kết quả tuyệt vời ngay cả sau 300 giờ sử dụng
– Cường độ âm thanh khoảng 22Db, kêu nhỏ hơn so với những lưỡi gạt thông thường khác.
– Hình dáng thì rất nổi bật và có áp lực lên bề mặt kính cao hơn so với những loại khác nhờ vào thiết kế hợp lý của cần gạt.

Tìm trung tâm dịch vụ BMW

SHOWROOM BMW LÊ VĂN LƯƠNG
Hotline Kinh Doanh: 0938 881 836
Hotline Dịch Vụ: 0938 881 837
Địa chỉ: 68 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội