SẴN SÀNG CHO MỌI THỬ THÁCH

Sự thoải mái và tính đa dựng của BMW X3

BMW X3 luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong cuộc sống, không có gì cản bước. Với những tính năng thông minh của mình, chiếc BMW X3 có thể biến mọi cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng. Nội thất và khoang hành lý rộng rãi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi yêu cầu, đảm bảo các tiện nghi và tính năng được sử dụng với chất lượng tốt nhất. BMW X3 – Mẫu xe luôn thôi thúc bạn khám phám những điều mới mẻ.

MỖI NGÀY MỖI KHÁC.

Nhờ vào nhiều chức năng tiện nghi và không gian rộng rãi và linh hoạt, BMW X3 cho phép bạn trải nghiệm tính linh hoạt một cách tốt nhất

KHÔNG GIAN CHỨA ĐỒ.

Không gian chứa đồ của chiếc BMW X3 mang đến cho bạn nhiều ngăn chứa, hộc đựng đồ và để ly. Các khoang chứa lớn ở cửa ra vào đặc biệt hữu ích. Các khoang chứa ở cửa trước có thể để chai nước 1,5 lít thoải mái, trong khi ở phía sau có thể chứa được chai 1 lít. Ngoài ra, phía sau cần số còn có 2 hộc đựng lý có nắp đậy.

TÍNH ĐA DỤNG.

BMW X3 mang đến cho chủ nhân của nó rất nhiều không gian để làm bất cứ điều gì họ thích, nó hoàn hảo cho bất kỳ thách thức nào của cuộc sống. Cho dù bạn đang trên đường đến văn phòng, đang tham gia một hành trình thú vị hoặc chỉ là di chuyển đến nhà hát thì nội thất rộng rãi của chiếc X3 vẫn luôn mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa, trong mọi tình huống. Nhờ vào khả năng lưu trữ tuyệt vời của mình, BMW X3 gần như đủ chỗ chứa tất cả mọi thứ, bao gồm cả hộc đựng cốc ở khu vực điều khiển trung tâm. Dung tích khoang hành lý 550 lít có thể được mở rộng đến 1.600 lít. Ghế ngồi ghế sau được phân chia theo tỷ lệ 40:20:40 cho phép bạn sắp xếp và gập lại theo tỷ lệ phù hợp với nhu cầu của từng chuyến đi.

CHỨC NĂNG ĐÓNG/MỞ CỬA THÔNG MINH.

Tiên phong và dễ dàng vận hành. Chức năng này giúp bạn đóng/mở cửa xe một cách dễ dàng cũng như khởi động mà không cần chìa khóa. Khi đặt chìa khóa trong túi quần hoặc túi xách (trong phạm vị hoạt động để xe nhận ra), bạn sẽ có thể mở cửa xe một cách dễ dàng, người lái chỉ cần nhấn nút Star/stop để khởi động. Chức năng này bao gồm cả việc mở cửa khoang hành lý thông minh. Một cảm biến được tích hợp phát hiện bước chân ở cản sau và sẽ tự mở cốp xe khi nhận diện hành động đá chân bên dưới. Chức năng này cần sử dụng chìa khóa chính hãng để đảm bảo an toàn.

MỞ CỬA KHOANG HÀNH LÝ KHÔNG CẦN CHÌA KHÓA.

Sau những buổi mua sắm, trên tay chất đầy túi chứa đồ, bạn sẽ thấy thật khó khăn khi phải tìm chìa khóa mở cốp hoặc dùng tay để mở. Với chiếc BMW X3, bạn có thể dễ dàng mờ cửa khoang hành lý ngay cả khi không rảnh tay, nhờ vào tính năng tiên phong đóng/mở cửa thông minh. Điều kiện duy nhất là chìa khóa xe nằm trong túi quần/áo, túi xách trong phạm vi tương tác được với xe. Một cách nhanh chóng, hành động đá chân dưới cản sau của bạn sẽ được bộ cảm biến nhận ra và tự động mở cửa giúp bạn thoải mái và tiện lợi sau mỗi lần mua sắm.